?เปิดครอสเรียนใหม่ ไฟเเรง

? ตอบโจทย์ การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาสื่อสารมวลชน บุคลากร ช่างภาพ เเละเจ้าของกิจการ พ่อค้า เเม่ค้า **เผยเทคนิคการโปรโมตสินค้า สร้างเงินล้าน ???

** พร้อมโปรโมชั่น ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

??โปรสมัครวันนี้ – 31 มกราคม จ่ายราคาหลักร้อย ❌ ไม่ต้องจ่าย 3,999 บาท เฉพาะ 20 ท่านเเรก เท่านั้น

** ส่วนนักศึกษาจะได้รับกิจกรรมเสริมหลักสูตร **? พบกับหลักสูตร เรื่อง “ One shot เทคนิคการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ ”โดยท่านวิทยากร ตำเเหน่งอาจารย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณัฐพงษ์ หมันหลี

2. นายรัญชกร จันจำปา เจ้าของ I AM RUNCHAKORN (M STUDIO 39)

**บรรยายหัวข้อ เรียนรู้พื้นฐานการถ่ายภาพ- เรียนรู้เมนูต่าง ๆ ของกล้องถ่ายรูป- การตั้งค่าอุปกรณ์ถ่ายภาพ- เทคนิคการถ่ายภาพบุคคล (Portrait)- เทคนิคการถ่ายภาพสินค้า- เทคนิคการแต่งภาพ- ตัวอย่างการตกแต่งภาพ

————————————

“ เตรียมพบเคล็ดลับ One shot สู่ เงินล้าน” ?‍??‍??

จัดอบรม: วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2566 ผ่านช่องทาง Zoom Cloud Meetings

***ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษ เฉพาะ 20 ท่านแรก *สำหรับนักเรียน นักศึกษา จ่ายเพียง ราคา : 299 บาท เท่านั้น‼*บุคลากร และศิษย์เก่า มทร. ศรีวิชัย ทุกวิทยาเขต จ่ายเพียง ราคา : 399 บาท เท่านั้น ‼*สำหรับบุคคลทั่วไป จ่ายเพียง ท่านละ 599 บาท เท่านั้น ‼รีบสมัครเข้ามาด่วน รับจำนวนจำกัด

✅ลิงก์ Google Form สมัครเข้าร่วมโครงการ https://docs.google.com/…/1-dR2X6…/edit