เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ ??
??พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มเฉพาะผู้สมัครเดือนนี้ ?
** สำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี จะได้รับกิจกรรมเสริมหลักสูตร
ขอเชิญนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า มทร.ทุกวิทยาเขต และบุคลากรที่สนใจ ทุกท่าน พบกับ โครงการอบรมออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “เทคนิคการจัดการ Google Workspace สำหรับยุคดิจิทัล” ?
??บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคการสอนปฏิบัติงานสารสนเทศ
พบกับวิทยากร อาจารย์รัสมนต์ ยุระพันธุ์ ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย
– เริ่มต้นทำความรู้จัก Google Workspace
– จบทุกเรื่องของไฟล์ด้วย Google Drive
– ฟังก์ชั่นการรับส่งอีเมล ด้วย Gmail
– ทำเอกสารออนไลน์ด้วย Docs
– เทคนิคการจัดการข้อมูลและตัวเลขอย่างรวดเร็วด้วย Sheets
– นำเสนองานแบบมืออาชีพด้วย Slides
– การสร้างแบบสอบถามและแบบประเมิน ด้วย Form
———————————-
“ไม่ต้องมีพื้นฐาน คุณก็สามารถเพิ่ม โอกาสทางการทำงานได้”
จัดอบรม: วันที่ 23 เมษายน 2566 ผ่านช่องทาง Zoom Cloud Meetings
ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษ ?
สำหรับนักศึกษา จ่ายเพียง ท่านละ 199 บาท เท่านั้น‼️
สำหรับบุคลากร และศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัยทุกวิทยาเขต จ่ายเพียง ท่านละ 399 บาท เท่านั้น‼️
สำหรับบุคคลทั่วไป จ่ายเพียง ท่านละ 499 บาท เท่านั้น‼️
ฟรี ‼️ พร้อมประกาศนียบัตรให้ทุกท่านที่เข้ารับการอบรม
สมัคร : https://docs.google.com/…/13E5nZW5ryHL4oOuC61tst1m…/edit