คอมพิวเตอร์ช่วยในการออกแบบชิ้นงาน 3 มิติ ในงานวิศวกรรม (SolidWorks เบื้องต้น) รุ่นที่3

ประชาสัมพันธ์ จัดอบรม รูปเเบบ ON-SITE

??**สำหรับผู้ที่สนใจ เเละต้องการต่อยอดในสายงานวิชาชีพ การใช้โปรแกรม SolidWorks เบื้องต้น รุ่นที่ 3 ?⛑?

*โครงการอบรมออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “คอมพิวเตอร์ช่วยในการออกแบบชิ้นงาน 3 มิติ ในงานวิศวกรรม (SolidWorks เบื้องต้น) ”? นักศึกษาได้รับกิจกรรมเสริมหลักสูตร เต็มๆ

✅หลักสูตรเดียว รวมสุดยอดเทคนิคเฉพาะ การเขียนแบบ (โปรแกรม SolidWorks)

?‍?*บรรยายโดยท่านวิทยากร อาจารย์ธีระวัฒน์ เพชรดี ตำแหน่ง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกล ?‍?มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

?พบกับ การบรรยายในหัวข้อ การใช้โปรแกรม SolidWorks เบื้องต้น- ทำความเข้าใจพื้นฐานการเขียนแบบโดย โปรแกรม SolidWorks – การใช้คำสั่ง Sketch 2D ในโปรแกรม SolidWorks- การใช้คำสั่งในการขึ้นรูป 3D (Extrude, Revolved, Swept, ฯลฯ)—————————————————

“ ผู้อบรมไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานของ SolidWorks ก็สามารถทำได้ ”

?จัดอบรม: 13 – 14 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น. สถานที่ดำเนินการ : ห้องประชุมศรีวิศว คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

…………………………………………………………………………

ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษ ?

-อัตราค่าสมัคร จากเดิมราคา 2,999 บาท จ่ายเพียง 799 / ท่าน เท่านั้น

**จำนวนจำกัด**

– โปรโมชั่นสมัครครบ 5 ท่านได้รับของที่ระลึกจากทางสำนักการจัดการนวัตกรรม ฟรี

**?พร้อมประกาศนียบัตรให้ทุกท่านที่เข้ารับการอบรม เเถมรับกระเป๋าผ้า ‼️………………………………………………………………………….

รีบสมัครเข้ามาด่วน รับจำนวนจำกัด

?ลิงก์ Google Form สมัครเข้าร่วมโครงการ : https://docs.google.com/…/1cWe5viK8hBHKnzZn06ND4FY…/edit* หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติม โปรดติดต่อ : นางสาวปภาวดี คงสุจริต ผู้ประสานงานโครงการ โทร : 094-80385555