กลับมาตามคำเรียกร้อง เปิดลงทะเบียนแล้วจ้า

‼️โครงการอบรมออนไลน์ หัวข้อเรื่อง ” เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วย Canva ” ที่จะมาตอบโจทย์งานนำเสนอทุกรูปแบบ

***เผยเทคนิคการออกแบบงานนำเสนออย่างมืออาชีพ ทำอย่างไร ?

?ไม่ต้องเก่งกราฟิก ก็สร้างงานออกแบบให้ออกมาสวยและดูแพงได้ ไม่อยากอย่างที่คุณคิด ด้วยโปรแกรม CANVA คุณรู้ หรือ ไม่ ? โปรแกรม CANVA ตอบโจทย์อะไรให้คุณบ้าง

‼️??สร้างสื่อโปรโมทสินค้าออนไลน์ ด้วย CANVA ตอบโจทย์ แม่ค้าออนไลน์

??การสร้างสรรค์งานนำเสนอและจัดทำสื่อการสอน ตอบโจทย์ บุคลากรทางการศึกษา

??สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ เทคนิคการแต่งภาพ และตัดต่อวิดีโอ แบบมืออาชีพ ตอบโจทย์ งานสื่อสารมวลชน อาชีพอิสระ

??สร้างแฟ้มสะสมผลงานและงานนำเสนอแบบมือโปร ตอบโจทย์ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป

? พบกับวิทยากรที่มากประสบการณ์

1. อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างสื่อรุ่นใหม่ เป็นวิทยากรผู้ที่จะมอบกลยุทธ์การสร้างสรรค์งานนำเสนอด้วย CANVA

2. นายเมธัส เทพไพฑูรย์ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้าง แพลตฟอร์ม การเผยแพร่งานออกแบบอย่างสร้างสรรค์

**เจอกันในช่องทางออนไลน์ สะดวก ง่าย รวดเร็ววันที่ 17 ธันวาคม 2565 ผ่านช่องทาง Zoom Cloud Meetings

*ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษสำหรับนักเรียน เพียง 299 บาท

?**ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษสำหรับบุคลากรและศิษย์เก่า มทร. ทุกวิทยาเขต ราคา 399 บาท

** ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษสำหรับบุคคลทั่วไป 499 บาท

? รีบสมัครเข้ามาด่วน รับจำนวนจำกัด ‼️ลิงก์ Google Form สมัครเข้าร่วมโครงการ : https://docs.google.com/forms/d/1nuhEXkIEF0kETUOum5QKlO3wN1G-0Zpfg43FPyWYW0E/edit