?IMTT ร่วมงาน PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022 ?

———————————————————————

?วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (รศ.วรพงค์ บุญช่วยแทน) ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี (อ.บุญรัตน์ บุญรัศมี) และ น.ส.มัลลวีร์ บัวทอง เข้าร่วมพิธีเปิดภายใต้งาน PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022 ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตำบลทุ่งใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา?โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง เลขานุการรัฐมนตรีว่าการ และ โฆษกกระทรวง ผู้แทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม ซึ่งในกิจกรรม PSU Research EXPO & Innovation Showcase 2022 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ 2565 พบกับกิจกรรมเพื่อนักวิจัย นวัตกร และผู้สนใจ อาทิ?การเสวนาพิเศษ เรื่อง The future of research & Innovation in the post covid–19 world ?การเสวนา เรื่อง มาตรฐานกับงานวิจัย ?การบรรยาย “พระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์งานวิจัยและนวัตกรรมกับการปรับตัวของมหาวิทยาลัย”? กิจกรรม Pitching : PSU Innovation Showcase Bridge 5 clusters 1 flagship ?การแข่งขันรางวัลนวัตกรรมสงขลานครินทร์ RE Talk เสวนา เรื่อง “สงขลาโมเดล : วทน.กับโมเดลการผลิตผักอินทรีย์” ?การบรรยาย เรื่อง “การพัฒนานวัตกรรมในการนำไปสู่กรต่อยอดเชิงธุรกิจ”