เปิดรับสมัครรุ่นที่ 2 เเล้ววันนี้ ??
??พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม
ลดกระหน่ำ ?
เพียงสมัคร 5 ท่าน จ่ายเพียง 4 ท่าน
ย้ำ ‼️ เปิดรับจำนวนจำกัดเท่านั้น
?พร้อมลุ้นรับเสื้อ จากสำนักการจัดการนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ฟรี ฟรี ‼️
พวกเราชาวสำนักการจัดการนวัตกรรมฯ เชิญนักศึกษา บุคลากร ศิษย์เก่า มทร.ทุกวิทยาเขต และบุคคลที่สนใจ ทุกท่าน
พบกับ โครงการอบรมออนไลน์ หัวข้อเรื่อง “เทคนิคการใช้ Google App ตัวช่วยสำหรับคนทำงานยุคใหม่” ?
??บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคการสอนปฏิบัติงานสารสนเทศ และการประยุกต์ใช้ Google App สำหรับธุรกิจองค์กร?
พบกับวิทยากร อาจารย์รัสมนต์ ยุระพันธุ์ ตำแหน่ง อาจารย์ประจำสาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย

บรรยายหัวข้อ “เทคนิคการใช้ Google App เพื่อการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ”
– ความรู้เรื่องการเริ่มต้นใช้ Google App
– การสร้างแบบฟอร์มออนไลน์ด้วย Google Form
– หลักการสร้างงานเอกสารโดย Google Sheet
– ทำความเข้าใจและฝึกปฏิบัติ Work shop
– การสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองโดยใช้ google site
– การจัดเก็บงานในรูปแบบออนไลน์ google drive
———————————-
“ไม่ต้องมีพื้นฐาน คุณก็สามารถเพิ่ม โอกาสทางการทำงานได้”
จัดอบรม: วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ผ่านช่องทาง Zoom Cloud Meetings
ค่าลงทะเบียนสุดพิเศษ ?
สำหรับนักศึกษา จ่ายเพียง ท่านละ 299 บาท เท่านั้น‼️
สำหรับบุคลากร และศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัยทุกวิทยาเขต จ่ายเพียง ท่านละ 399 บาท เท่านั้น‼️
สำหรับบุคคลทั่วไป จ่ายเพียง ท่านละ 499 บาท เท่านั้น‼️
ฟรี ‼️ พร้อมประกาศนียบัตรให้ทุกท่านที่เข้ารับการอบรม
??คลิก ลิงก์ Google Form สมัครเข้าร่วมโครงการ : https://dlink.me/mh6f8