เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วยCanva

ประชาสัมพันธ์ ??

เปิดลงทะเบียนแล้วจ้า

เผยเทคนิคการออกแบบงานนำเสนออย่างมืออาชีพ

ทำอย่างไร ??ไม่ต้องเก่งกราฟิก ก็สร้างงานออกแบบให้ออกมาสวยและดูแพงได้ ไม่อยากอย่างที่คุณคิด ด้วยโปรแกรม CANVA

คุณรู้ หรือ ไม่ ? โปรแกรม CANVA ตอบโจทย์อะไรให้คุณบ้าง ‼️

??สร้างสื่อโปรโมทสินค้าออนไลน์ ด้วย CANVA ตอบโจทย์ แม่ค้าออนไลน์ในยุค โควิด -19

??การสร้างสรรค์งานนำเสนอและจัดทำสื่อการสอน ตอบโจทย์ บุคลากรทางการศึกษา

??สร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ เทคนิคการแต่งภาพ และตัดต่อวิดีโอ แบบมืออาชีพ ตอบโจทย์ งานสื่อสารมวลชน อาชีพอิสระ

??สร้างแฟ้มสะสมผลงานและงานนำเสนอแบบมือโปร ตอบโจทย์ นักเรียน นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป

“ พวกเราชาวสำนักการจัดการนวัตกรรมฯ “ เชิญทุกท่านพบกับ โครงการอบรมออนไลน์

หัวข้อเรื่อง ” เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วย Canva ” ที่จะมาตอบโจทย์งานนำเสนอทุกรูปแบบ

?พบกับวิทยากรที่มากประสบการณ์ทั้ง 3 ท่าน

1.อาจารย์มณฑนรรห์ วัฒนกุล อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้างสื่อรุ่นใหม่ เป็นวิทยากรผู้ที่จะมอบกลยุทธ์การสร้างสรรค์งานนำเสนอด้วย CANVA

2. นายอาลาวีย์ ฮะซานี อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผู้เชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบงานอย่างมืออาชีพ เป็นวิทยากรผู้ที่จะมอบเคล็ดลับการสร้างงานอินโฟกราฟิกให้โดนใจ

3. นายเมธัส เทพไพฑูรย์ อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสร้าง แพลตฟอร์ม การเผยแพร่งานออกแบบอย่างสร้างสรรค์เวลารวมตัวผู้เข้าร่วมอบรม

‼️เจอกันในช่องทางออนไลน์ สะดวก ง่าย รวดเร็ววันที่ 28 พฤศจิกายน 2564

ผ่านช่องทาง Zoom Cloud Meetingsค่าลงทะเบียนสุดพิเศษ เพียง 299 เท่านั้น

?รีบสมัครเข้ามาด่วน รับจำนวนจำกัด ฟ

รีประกาศนียบัตร ลิงก์ Google Form

สมัครเข้าร่วมโครงการ : shorturl.asia/NVYSw

แล้วเจอกันนะคะทุกคน แล้วพวกเราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน ?